Kính gửi: Quý khách hàng

Đầu tiên, Ban giám đốc CÔNG TY TNHH TM QUỐC TẾ SAKURA xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

CÔNG TY TNHH TM QUỐC TẾ SAKURA đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nâng cao chất lượng, đa dạng chủng loại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Công ty luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho từng sản phẩm sản xuất ra. Áp dụng dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại và đồng bộ, nguyên liệu nhập ngoại luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh. Mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. SAKURA cũng xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Sakura trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY TNHH TM QUỐC TẾ SAKURA xin gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Phân phối – Bán lẻ nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý. Với thiện chí “hợp tác cùng phát triển”, CÔNG TY TNHH TM QUỐC TẾ SAKURA rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa Sakura và Quý khách hàng.

Trân trọng cám ơn!

Categories: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *