FRESH COOL NƯỚC SÚC MIỆNG KHÁNG KHUẨN

🌸 FRESH COOL là thương hiệu nước súc họng chuyên biệt cho viêm mũi họng từ ứng dụng thành tựu của Hoa Kỳ, được gần 50,000 người tin dùng nhờ tác dụng: CÓ THỂ HẠ GỤC , LỞ MIỆNG , VIÊM LỢI ,VIÊM HỌNG MÃN TÍNH MÀ CHƯA CẦN DÙNG ĐẾN KHÁNG SINH

💦Với 1000 nghiên cứu về tác dụng diệt khuẩn họng miệng và được FDA cho phép dùng cả cho phụ nữ mang thai. FRESH COOL đem đến giải pháp hiệu quả, an toàn, tin cậy.

FRESH COOL chỉ có giá 120 ngàn / hộp sử dụng được 50 ngày mỗi lần 5 ml

————————————-
THÁNG THỨ 1: DIỆT SẠCH VI KHUẨN, NẤM, VIRUS

🍀Chlorhexidine trong fresh cool chứa Chlorhexidine có tác dụng tiêu diệt sạch virus, nấm, vi khuẩn tại ổ viêm vùng họng miệng nhờ khả năng diệt khuẩn tối ưu. Nghiên cứu trên tạp chí European Journal of Medical: sử dụng Chlorhexidin giảm chí số viêm họng sau 5 ngày sử dụng, tỉ lệ đáp ứng sau 3 ngày đầu tiên đạt 60%.
————————————-
THÁNG THỨ 2: THÚC ĐẨY TÁI TẠO NIÊM MẠC.

🍀fresh cool còn thúc đẩy quá trình lành thương, tái tạo niêm mac sau phẫu thuật hoặc tổn thương nhiễm khuẩn, viêm vùng miệng họng gây ra. Đây là mốc thời gian quan trọng tiếp tục chống nhiễm khuẩn, để hồi phục tổn thương tế bào vùng niêm mạc. Khi viêm họng mãn tính, các tế bào liên tục bị tổn thương, nếu không xử lý kịp thời có thể sẽ khiến chúng tăng sinh và phát triển thành tế bào K

————————————-
THÁNG THỨ 3: NGĂN NGỪA VI KHẨN SÂM NHẬP , TÁI PHÁT

🍀Bỏ qua tháng thứ 3 là sai lầm của đa số người mắc viêm họng mãn tính. Dù các triệu chứng viêm họng cấp điển hình đã có thể hầu như không còn, nhưng bởi sự tổn thương lâu ngày của vùng niêm mạc, nguy cơ tái phát vẫn rất cao. Tháng thứ sẽ giúp tiếp tục chống nhiễm khuẩn và thúc đẩy phục hồi hoạt động chức năg vi khuẩn. Sau tháng thứ 3 nên duy trì ngày súc 1-2 lần để hhạn chế tối đa nguy cơ tái phát, thay thế các loại nước súc miệng thông thường.

Ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng, các bệnh đường hô hấp do nhiễm khuẩn và cho hơi thở thơm mát suốt cả ngày chỉ đơn giản bằng cách súc miệng thường xuyên bằng Sakura Fresh Cool. Dễ dàng đánh bay các triệu chứng nóng trong người, nhiệt miệng, lở miệng … và trải ngiệm cảm giác sảng khoái từ sâu bên trong cơ thể với Sakura Detox Cool – bột sủi Thanh nhiệt – Giải độc – Dẹp da. Các sản phẩm do Sakura – Japan Pharma phân phối trên toàn quốc.

Categories: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *