Mờ thâm nám, trắng sáng da, đẹp rạng ngời với Sakura Transino Collagen

Sakura Transino Collagen là viên serum thoa dưỡng da, đặc trị đánh bay các vết thâm nám, cải thiện các triệu chứng nám mảng, nám chân sâu, hay nám hỗn hợp.

Với hàm lượng lớn tranexamic acid (15 mg) và các dưỡng chất thiết yếu khác, Sakura Transino Collagen kết hợp ưu việt các thành phần vi chất trong một công thức hoàn hảo, phát huy tối đa hiệu quả trị nám, ngoài ra sản phẩm còn giúp phục hồi những hư tổn của da, nuôi dưỡng làn da thêm khỏe đẹp mỗi ngày.

Sakura Transino Collagen
Sakura Transino Collagen – Bí quyết đánh bay nám

Tranexamic Acid – Dưỡng chất chuyên trị nám và dưỡng trắng da đầy hứa hẹn

Nguyên nhân gây nám da

Trong các tế bào da, có một loại tế bào gọi là melanocyte. Chúng phân bố rải rác ở đáy của lớp thượng bì da. Các melanocyte này tạo ra các “hắc sắc tố da” đóng vai trò quyết định màu da gọi là melanin. Melanin là “chiếc khiên sinh học” giúp chúng ta tránh khỏi nguy cơ ung thư da, nhưng chúng cũng là tác nhân chủ yếu gây ra nám.

Khi da bạn tiếp xúc với ánh mặt trời lâu dài, tia UVA sẽ gây tổn thương DNA các melanocyte tích tụ trong lớp biểu bì, chúng nhanh chóng chuyển hóa thành melanin.

Đối với những người có làn da với lượng melanin tích tụ nhiều và có kích thước lớn, làn da nhanh chóng “tối sầm” dưới ánh mặt trời. Nguyên nhân chính gây ra nám là đây. Ngoài ra “tổn thương da” cũng góp phần gây nám.

Bạn hãy chống nắng một cách khoa học, bảo vệ da tránh khỏi những tác nhân gây hư tổn (do môi trường ô nhiễm, stress do áp lực công việc, cuộc sống …), hay đơn giản chỉ sử dụng Sakura Transino Collagen – cách hữu hiệu để bảo vệ da, điều trị hoặc ngăn ngừa thâm, nám hiệu quả, đồng thời nuôi dưỡng 1 làn da trắng hồng, tươi tắn mịn màng và ngày một khỏe khoắn hơn.

Tranexamic Acid ngăn chặn các tác nhân gây nám

Tranexamic acid (TA) ban đầu được sử dụng như một tác nhân giúp cầm máu. Nhưng sau đó, một số nghiên cứu được báo cáo về hiệu quả của việc sử dụng TA trong điều trị nám. Đặc biệt là các nghiên cứu của Dunn, Goa và các cộng sự đã tiết lộ rằng TA ức chế hoạt động của tyrosinase (quan trọng trong sự tổng hợp melanin biểu bì). Một khía cạnh thú vị liên quan TA được báo cáo trong y văn là nó cũng ngăn chặn tia UV gây ra hắc sắc tố.

Năm 1998, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, acid tranexamic có khả năng ức chế việc tia UV gây hoạt hóa plasmin trong tế bào sừng bằng các ngăn việc liên kết của plasminogen với tế bào sừng, kết quả làm giảm acid arachidonic tự do và có khả năng làm giảm bớt sự hình thành PG2 và làm giảm hình thành nám trong các tế bào sắc tố.

Các nghiên cứu trên quy mô phòng thí nghiệm cũng chứng minh rằng, acid tranexamic có khả năng làm giảm việc sản sinh và hoạt động của tyrosinase và ức chế sự hình thành trong tế bào sắc tố được chiếu xạ với tia UVB.

Hiệu quả chống nám của acid tranexamic cũng đã được chứng minh trên nhiều thí nghiệm lâm sàng. Nổi bật trong đó là nghiên cứu của hai nhà khoa học Zhu Hongjin và Yang Xihui được công bố năm 2011. Họ điều trị 128 bệnh nhân nám da với liều lượng 250mg tranexamic acid; 0,2g vitamin C và 0,02g vitamin E uống 3 lần/ngày so sánh với 30 trường hợp chỉ uống vitamin C và E trong thời gian 6 – 8 tuần. Nhóm điều trị, 20% bệnh nhân giảm nám hơn 95%, 30% giảm hơn 60% và 33% giảm từ 20 – 60% (p < 0,01). Các nhà khoa học này cũng chỉ ra việc tăng thời gian điều trị có hiệu quả hơn việc tăng liều acid tranexamic.

Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã được chứng minh về khả năng trị nám của Tranexamic Acid. Sau 5 đến 18 tuần điều trị bằng Tranexamic Acid lên da thì, 80% phụ nữ bị nám và 75% phụ nữ tàn nhan đều đồng ý rằng nám và tàn nhan mờ đi trông thấy và màu da trở nên đều hơn. (*Nghiên cứu được thực hiện dưới sự giám sát y tế với 33 bệnh nhân (25 người trong số đó đã bị nám và 8 trong số đó có tàn nhang).

Sakura Transino Collagen - Giải pháp điều trị nám và dưỡng da hiệu quả
Cơ chế ngăn ngừa và ức chế nám của Tranexamic Acid

Ngăn ngừa melanin thình thành do tác động của tia cực tím.

• Ngăn chặn sự tích tụ của melanin.
• Ức chế hoạt động của melanocyte tyrosinase bằng cách ngăn chặn sự liên kết của plasminogen vào tế bào sừng, và kết quả là làm giảm prostaglandin và axit arachidonic – trung gian gây viêm liên quan đến melanogenesis.

Sakura Transino Collagen - Giải pháp điều trị nám và dưỡng da hiệu quả

Tranexamic Acid có trong Sakura Transino Collagen phù hợp với tất cả các loại da, giúp loại bỏ nám, làm trắng da mà không gây ra kích ứng, là giải pháp hiệu quả và toàn diện trong việc điều trị, ngăn ngừa nám và nuôi dưỡng da khỏe đẹp.

Sakura Transino Collagen - Chăm sóc sức khỏe đúng cách người Nhật

Hãy gọi ngay đến số 028. 37624688 để được tư vấn và lựa chọn ngay sản phẩm Sakura Transino Collagen hoặc các sản phẩm khác phù hợp với gia đình bạn.

Hotline tư vấn Sakura Transino Collagen

Sakura hân hạnh được chăm sóc sức khỏe gia đình bạn đúng cách người Nhật.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *