Cùng tìm hiểu tác dụng Hyaluronic Acid trong dưỡng da và làm đẹp.

Hyaluronic Acid gần đây được biết đến như là một thành phần trong rất nhiều mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc cơ thể của các thương hiệu trên khắp thế giới. Vậy Hyaluronic Acid là gì và tác dụng của nó như thế nào ?

Hyaluronic Acid là một dạng phân tử có tác dụng bôi trơn các khớp và cơ giúp chuyển động dễ dàng và linh hoạt. Ngoài ra, Hyaluronic Acid còn có một khả năng tuyệt vời là giữ và liên kết các phẩn tử nước lại với nhau. Hyaluronic Acid được phân bố rộng rãi trong các liên kết, biểu mô và mô thần kinh.

Nhờ tác dụng tuyệt vời của việc giữ và liên kết nước, Hyaluronic Acid giúp da dưỡng ẩm, câng bằng và làm đều lại các tế bào da, giúp da mềm mại láng mịn. Da trở nên căng mịn và tươi trẻ, loại bỏ được tình trạng khô ráp, lão hóa trên da.

Lớp màng liên kết mà Hyaluronic Acid tạo ra giúp bảo vệ và phục hồi nhanh chóng các tổn thương. Chính vì vậy mà Hyaluronic Acid được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong mỗi cơ thể con người có trọng lượng trung bình khoảng 70kg thì tồn tại khoảng 15g Hyaluronic Acid. Lượng HA này được tái tạo mới mỗi ngày, chúng biến đổi và rồi dần thoái hóa. Theo thời gian, quá trình sản xuất Hyaluronic Acid ngày càng giảm dần cùng quá trình lão hóa. Và khi đến 40 tuổi thì chúng ta chỉ có thể sản xuất được một nửa lượng Hyaluronic Acid cho cơ thể.

Chính vì vậy, việc bổ sung và duy trì lượng Hyaluronic Acid là một điều vô cùng cần thiết cho một làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh.

Bây giờ thì bạn có thể biết được tác dụng Hyaluronic Acid trong dưỡng da và làm đẹp là như thế nào.

Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm dưỡng da có chứa Hyaluronic Acid thì viên uống trắng da Sakura Placenta White Beauty là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Ngoài HA, viên uống Sakura Placenta còn có các dưỡng chất chiết xuất nhau thai cừu nhập từ Úc, collagen giúp da đàn hồi săn chắc và khỏe mạnh, Vitamin E xóa mờ thâm nám, tàn nhang và còn nhiều dưỡng chất khác.

Categories: Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *