Làn da thâm nám, đen sạm, rạn nứt..nỗi khổ của rất nhiều bà mẹ. Và tôi cũng không ngoại lệ, tôi sống chung với nỗi mặc cảm này cũng được hai năm. Nhưng duyên may đã giúp tôi lấy lại làn da trắng hồng son trẻ của mình.
Trước khi lấy chồng, tôi được đánh giá là cô gái khá xinh xắn, nhờ sở hữu một làn da trắng hồng mịn màng. Nhưng cơn ác mộng ập đến, từ khi sinh con. Những nốt tàn nhang thi nhau nổi lên. Và tồi tệ hơn các vết sạm đậm màu hơn ở đầu ngực, dưới cánh tay và vùng kín. Vết rạn nứt cũng xuất hiện chạy dọc ở bụng, ngực, mông, đùi với màu sắc thâm tím trông rất mất thẩm mỹ. Điều này khiến tôi tự ti với chồng mình rất nhiều mỗi khi gần nhau.

Những vết thâm nám trên trán, mũi đặc biệt là 2 gò má, cánh tay xuất hiện ngày một nhiều hơn. Đi ra ngoài khẩu trang và áo khoác được xem như phụ kiện ưu việt nhất của tôi. Tuy đã giảm được cân nặng, nhưng các bộ váy áo trước đây, tôi chẳng dám đụng đến chỉ vì làn da thâm sạm, nám mụn của mình. Giờ tôi cũng chẳng nhận ra nổi mình nữa, đi đâu cũng bị chê ăn mặc lượm thượm như thiếu phụ ở vùng nông thôn. Tôi biết là xấu và cũng đã tìm mọi phương cách khác nhau để chữa trị như thoa kem, đắp mặt nạ các loại, .. nhưng tình trạng cũng không khá hơn. Dần dần tôi sợ ngắm mình trong gương, mỗi lần soi là mỗi lần tôi thở dài ngao ngán. Thấy vợ buồn mà chồng cũng xót theo.
Một lần tình cờ lang thang trên mạng tôi bắt gặp sản phẩm SAKURA PLACENTA của sakura nhật ban đầu tôi chỉ mua một hộp về dùng thử nhưng kết quả ngoài mong đợi . các vết nám , sạm giảm nhiều , các vùng da chảy xệ , các vết rạn da đàn hồi và mờ dần . từ đó trở đi tôi mua liên tục mỗi ngày tôi dùng một viên sakura placeta vào mỗi buổi sáng . cảm ơn sakura placenta đã thay đổi cuộc đời tôi . các triệu chứng trầm cảm cáu gắt sau sinh không còn nửa . tôi không còn tự ti đi cùng chồng hạnh phúc gia đình ấm áp hơn .

LINK SẢN PHẨM

FACEBOOK


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *