SỬ DỤNG ELVA GLUTA COLLAGEN KHÔNG CHỈ TRẮNG DA MÀ CÒN CẢI THIỆN SỨC KHỎE .


L- Glutathione hoạt động như một chất chống oxy hóa quan trọng trong cơ thể của bạn. Điều đó có nghĩa là nó giúp chống lại các gốc tự do – những phân tử có thể làm hỏng các tế bào của cơ thể bạn.

L- Glutathione đóng một vai trò trong nhiều phản ứng hóa học trong cơ thể của bạn. Nó cũng giúp giải độc hóa chất, bao gồm một số cơ thể của bạn tạo ra tự nhiên, cũng như các chất gây ô nhiễm

Nguồn cung cấp l – glutathione của bạn dường như giảm khi bạn già đi, có thể vì cơ thể bạn không thể tạo ra nhiều. Mức glutathione thấp hơn dường như đi đôi với sức khỏe kém hơn.

Bên cạnh đó, về phương diện làm đẹp, không thể bỏ qua chức năng nổi bật của sản phẩm đó là làm sáng da.

Làm sáng da trong ELVA GLUTA COLLAGEN .

Glutathione đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa tổn thương oxy hóa cho da. Ngoài nhiều chức năng sinh học được công nhận của nó, glutathione cũng có liên quan đến khả năng làm sáng da. Vai trò của glutathione như một chất làm trắng da được phát hiện là một tác dụng phụ của liều glutathione lớn.

Glutathione sử dụng các cơ chế khác nhau để phát huy tác dụng của nó như một tác nhân làm trắng da ở các mức độ hình thành melanin khác nhau. Nó ức chế tổng hợp melanin bằng cách ngăn chặn tiền chất dẫn truyền thần kinh L-DOPA có khả năng tương tác với tyrosinase trong quá trình sản xuất melanin. Glutathione ức chế sự sản xuất thực tế cũng như kết tụ melanin bằng cách làm gián đoạn chức năng của L-DOPA.

Thuộc tính chống oxy hóa của Glutathione cho phép nó ức chế sự tổng hợp melanin bằng cách dập tắt các gốc tự do và peroxit góp phần kích hoạt tyrosinase và sự hình thành melanin. Đặc tính chống oxy hóa của nó cũng bảo vệ da khỏi bức xạ UV và các tác nhân gây stress môi trường cũng như từ bên trong cơ thể như stress, tạo ra các gốc tự do gây tổn thương da và tăng sắc tố da.
Giảm stress oxy hóa
Căng thẳng oxy hóa xảy ra khi có sự mất cân bằng giữa việc sản xuất các gốc tự do và khả năng của cơ thể để chống lại chúng. Mức độ quá cao của stress oxy hóa có thể là tiền thân của nhiều bệnh. Chúng bao gồm bệnh tiểu đường, ung thư và viêm khớp dạng thấp. Glutathione giúp ngăn chặn tác động của stress oxy hóa, do đó có thể làm giảm bệnh tật.

Một bài báo được trích dẫn trong Tạp chí Khoa học và Điều trị Ung thư chỉ ra rằng, thiếu hụt glutathione dẫn đến tăng mức độ căng thẳng oxy hóa, có thể dẫn đến ung thư. Bài báo cũng nói rằng mức glutathione cao làm tăng mức độ chống oxy hóa và sức đề kháng với stress oxy hóa trong các tế bào ung thư.

SỬ DỤNG ELVA GLUTA COLLAGEN KHÔNG CHỈ TRẮNG DA MÀ CÒN CẢI THIỆN SỨC KHỎE .

LINK SẢN PHẨM

FACEBOOK


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *