Mỡ trắng vừa là thủ phạm gây tăng cân, xấu dáng nhưng rất khó đánh bại nếu không tác động tận gốc vào quá trình hình thành và tích tụ. Đó là lý do vì sao chỉ ăn các loại thực phẩm nghe đồn là giảm mỡ, hay sử dụng các sản phẩm bôi ngoài da, tác động từ bên ngoài hoặc thậm chí là hút mỡ bụng đều không thể tống khứ mỡ thừa triệt để. Mỡ trắng chỉ có thể giảm để vòng eo thon khi bạn có một chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động kết hợp với sử dụng một sản phẩm hỗ trợ nhằm giảm tích tụ, tăng ly giải mỡ hiệu quả.

Đó là lý do vì sao chỉ ăn các loại thực phẩm nghe đồn là giảm mỡ, hay sử dụng các sản phẩm bôi ngoài da, tác động từ bên ngoài hoặc thậm chí là hút mỡ bụng đều không thể tống khứ mỡ thừa triệt để. Mỡ trắng chỉ có thể giảm để vòng eo thon khi bạn có một chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động kết hợp với sử dụng một sản phẩm hỗ trợ nhằm giảm tích tụ, tăng ly giải mỡ hiệu quả.

1. Dinh dưỡng khoa học giảm béo bụng

Bạn cần áp dụng theo chế độ dinh dưỡng giảm cân được khuyến cáo là hạn chế mức năng lượng không quá 30 kcal/ kg cân nặng/ ngày nhưng phải đảm bảo đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng. Để giảm mỡ bụng, cần tránh những thói quen dễ làm bụng béo như uống rượu bia, nước ngọt, thức ăn nhiều chất bột đường, dầu mỡ, ăn vặt, ăn khuya, vừa ăn xong thì ngồi hoặc nằm… Tuyệt đối tránh bỏ bữa vì bữa kế tiếp bạn có xu thế “nạp” nhiều hơn hoặc cơ thể sẽ hấp thu kiểu bù trừ khiến mỡ được tích lũy nhiều hơn do năng lượng dư thừa

2. Tăng cường vận động, chú trọng tập luyện vùng bụng

Các bài tập, môn thể thao dành riêng cho vùng eo bụng sẽ giúp bạn sớm tìm lại đường cong chuẩn khi vòng eo bụng nhỏ lại. Tuy nhiên, không nên hiểu chỉ có tập thể dục mới là vận động vì các hoạt động thường ngày như tranh thủ đi đến bàn của đồng nghiệp để trao đổi trực tiếp thay vì liên hệ điện thoại, leo cầu thang, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc vườn tược, chăm sóc – chơi đùa với con nhỏ…cũng là cách tiêu hao năng lượng rất hiệu quả nhất là khi bạn có dùng thêm sản phẩm hỗ trợ có cơ chế giúp phá vỡ “bức tường” bao bọc mỡ trắng, tạo điều kiện thuận lợi để mỡ trắng được ly giải thành năng lượng khi vận động.

Giảm cân - 56

3. Sản phẩm hỗ trợ giảm cân giảm mỡ bụng an toàn

Bằng công nghệ sinh học phân tử, các nghiên cứu tại Mỹ gần đây đã chỉ ra rằng, giảm mỡ ở cấp độ tế bào có ý nghĩa quyết định thành công của việc giảm cân. Tinh chất thiên nhiên từ DETOX ULTRA SLIM với cơ chế ngăn cản sự hình thành và tích tụ mỡ trắng khi làm giảm hoạt động của thụ thể PPARy ngay ở quá trình biệt hóa nguyên bào sợi đầu dòng và tăng ly giải mỡ bằng cách hạn chế biểu hiện của Perilipin (loại protein bảo vệ giọt mỡ) giúp men lipase tiếp cận giọt mỡ, “rút” mỡ ra khỏi tế bào và phân hủy chúng. Nhờ đó giảm mỡ ở các vùng tích tụ nhiều mỡ như eo, mông, đùi và đặc biệt là vùng bụng…

– Làm giảm sự hấp thu của Carbohydrate.
– Làm giảm sự thèm ăn, cảm giác no lâu.
– Tăng cường tuần hoàn và tăng cường đào thải mỡ.
– Đào thải độc tố và giảm hấp thu lượng mỡ thừa.
– Giảm cân hiệu quả bằng thảo dược thiên nhiên,
  được chứng minh lâm sàng về an toàn và hiệu quả giảm cân khi sử dụng.
– Sản phẩm được FDA chứng nhận.

Tóm lại, Tế bào mỡ nếu không bị ngăn chặn kịp thời bằng phương pháp khoa học sẽ nhanh chóng bành trướng về số lượng và kích thước, phá hủy vóc dáng cân đối đồng thời gây ra các bệnh mãn tính nguy hiểm. Do đó, bạn cần sớm có kế hoạch giảm mỡ ngay từ khi mới chớm có dấu hiệu béo bụng.

https://www.facebook.com/duocphamsakura
https://www.duocphamsakura.com.vn/san-pham/sakura-japan-detox-ultra-slim/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *