Giải độc gan, làm mát gan trị mụn cùng Sakura Liver Detox

Cùng tìm hiểu về gan.

Bạn có biết, gan là bộ phận cơ quan lớn nhất trong cơ thể con người. Và là một trong những cơ quan quan trọng nhất.

Gan đóng nhiều vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ và giữ cho chúng ta luôn khỏe mạnh. Gan đảm nhận rất nhiều chức năng khác nhau, cho đến nay, chưa có một cơ quan nhân tạo nào có thể đảm trách được toàn bộ chức năng vô cùng phức tạp của gan.

Gan là cơ quan chính trong việc thanh lọc những độc tố, làm sạch máu. Gan còn là cơ quan quan trọng trong việc tiết ra mật để hấp thụ và tiêu hóa thức ăn, sau đó còn chuyển hóa năng lượng và dự trữ dưới nhiều hình thức khác nhau.

Gan còn là nhà máy chuyển hóa và sản xuất ra đủ thứ từ những protein trong huyết tương giúp vận chuyển axit béo và giúp làm đông máu, đến các cholesterol giúp cơ thể sản xuất hormone. Gan còn tạo ra Vitamin D và các chất hỗ trợ tiêu hóa.

Và mật là một trong những sản phẩm quan trọng nhất của gan. Mật giúp phân giải chất béo, tiêu diệt vi khuẩn, và trung tính axit thừa. Ngoài ra còn giúp đưa các chất độc hay phế phẩm khác từ gan ra ngoài cơ thể.

Bạn đã biết được mức độ quan trọng của gan đối với cơ thể và để giữ gan khỏe mạnh thì có thể tìm hiểu sau đây.

Giải độc gan, làm mát gan trị mụn cùng Sakura Liver Detox

 

Khi tiếp nhận quá nhiều chất độc hại, rượu bia, thuốc lá … gan hoạt động quá nhiều vượt quá khả năng dẫn đến gây hại cho gan, làm suy yếu gan. Gan bị suy yếu sẽ dẫn đến các chất độc không kịp thải hết ra ngoài dẫn đến ứ động trong cơ thể. Nóng gan còn làm cho cơ thể cảm thấy khó chịu, nổi mụn trên mặt hay mụn nhọt.

Để giữ gan khỏe mạnh, ổn định thì có nhiều cách và trong đó có thể dùng giải độc gan, làm mát gan trị mụn cùng Sakura Liver Detox. Viên giải độc gan Sakura Liver Detox là một sản phẩm của Dược Phẩm Sakura với các thành phần tốt cho gan như cây kế sữa, cao atiso và cao diệp hạ châu.

Cây kế sữa nổi tiếng được sử dụng rộng rãi như một phương thuốc dân gian điều trị các bệnh về gan, kế sữa được xem là một loại thảo dược an toàn và có khả năng dung nạp tốt vào cơ thể, giúp bảo vệ gan tránh khỏi các tổn thương do rượu hoặc thuốc gây ra.

Atiso được biết đến nhiều là một thảo dược uống mát cơ thể. Lá atisô và các chế phẩm chiết suất toàn phần như cao lỏng, cao đặc, cao khô atisô có tác dụng lợi tiểu, tăng tiết mật, thông mật, hạ cholesterol máu, bảo vệ gan chống độc.

Diệp hạ châu là một loại cây mà theo Đông y có vị đắng, hơi ngọt, tính mát, có tác dụng thanh can lương huyết, sát trùng, giải độc, lợi tiểu. Diệp hạ châu được nhân gian truyền tai nhau là có hiệu quả tốt trong việc chữa nóng gan và có khả năng trong việc điều trị viêm gan siêu vi B.

Vậy nên bạn có thể giải độc gan, làm mát gan trị mụn cùng Sakura Liver Detox.

Categories: Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *